Học Revit

Giới thiệu khóa học

        Chào các bạn, BIM là công nghệ tiên tiến được áp dụng trong lĩnh vực xây dựng và là xu hướng toàn cầu hiện nay, và Revit là 1 giải pháp rất mạnh mẽ và không thể thiếu trong công nghệ này. Vì vậy SimpleBIM giới thiệu tới các bạn 2 khóa học:

  • Làm chủ công cụ Revit architecture 2020 (học online qua video)
  • Khóa học Revit kiến trúc, kết cấu thực chiến thiết kế nhà phố, biệt thự (học offline)

       Khóa học sẽ giúp các bạn phần nào nắm bắt được kiến thức về phần mềm trong thời đại công nghệ. Những bạn là sinh viên, kĩ sư, kiến trúc sư làm việc trong lĩnh vực xây dựng, thiết kế, quản lý dự án đều nên sử dụng Revit cho công việc. Kiến thức trong khóa học này dành cho những người từ bắt đầu hay đã biết đến Revit, các bạn sẽ được hướng dẫn từ những lệnh cơ bản nhất khi bắt đầu thiết lập một dự án mới, làm quen với giao diện, những tính năng của Revit. Làm chủ được các công cụ, các bạn sẽ biết cách xây dựng cho mình mô hình kiến trúc, kết cấu từ những cấu kiện đơn giản cho đến những cấu kiện phức tạp, rồi cách để xây dựng hình khối, concept ý tưởng. Khóa học sẽ chỉ cho bạn cách thiết lập, quản lý đối tượng trong Revit, giúp bạn có thể xây dựng được tiêu chuẩn làm việc riêng cho bản thân hay doanh nghiệp. Kiến thức nền tảng trong khóa học sẽ giúp các bạn xây dựng được mô hình thông tin dự án từ vừa nhỏ đến lớn hơn, giúp các bạn dễ dàng trong việc quán lý dự án, thống kê khối lượng một cách tự động nhanh chóng, xuất hồ sơ bản vẽ. Khóa học cũng giúp các bạn biết cách diễn họa công trình của mình từ những setting vật liệu, ánh sáng, ngoài ra còn chỉ các bạn cách liên kết với những phần mềm diễn họa khác để cho ra hình ảnh tốt hơn. Lời khuyên của tôi dành cho những bạn chưa biết đó là công nghệ thì đổi mới từng ngày, nếu muốn nắm bắt lấy công nghệ BIM thì hãy bắt đầu ngay từ việc học Revit! Chúc các bạn thành công!

Hiện tại chúng tôi đào tạo Revit trên 2 hình thức là offline và online, hình thức offline tổ chức lớp học tại địa chỉ số 75 Nguyễn Năng Tĩnh, tp Vinh. Hình thức online các bạn tự học qua video mọi lúc mọi nơi. Những bạn đăng ký khóa học đều được nhận bộ thư viện Revit phong phú và quan trọng hơn được sự hỗ trợ, giải đáp thắc mắc của giảng viên 24/7 trọn đời.

 

Khóa học Online "làm chủ công cụ Revit Architecture"

Học phí 599k VNĐ, đăng ký theo link bên dưới hoặc liên hệ trực tiếp với giảng viên để nhận mức học phí ưu đãi chỉ còn 499k VNĐ

 

 

 

 

 

Khóa học làm chủ công cụ Revit 2020

Link Đăng ký học

Khóa học Offline "Thực Chiến Revit kiến trúc + kết cấu nhà phố, biệt thự"

Khóa học hướng dẫn các bạn thực hành hoàn thiện 1 công trình nhà phố dành cho người mới bắt đầu làm quen Revit. Kết quả khóa học các bạn có thể tự mình sản xuất được 01 bộ hồ sơ hoàn chỉnh bộ môn kiến trúc, kết cấu. Quan trọng hơn các bạn hiểu được quy trình làm việc tối ưu với Revit để cho ra sản phẩm tốt nhất, tiết kiệm thời gian nhất, từ đó có thể tự tạo được quy chuẩn riêng cho bản thân giúp ích cho công việc sau này của các bạn.

Liên hệ trực tiếp với giảng viên qua Facebook

 

Những gì chúng ta biết trong ngày hôm nay ngày hôm sau sẽ lỗi thời. Nếu ngừng học tập thì chúng ta sẽ ngừng phát triển.

(Dorothy Billington).

 

Học tập đơn giản là hạt giống của kiến thức, kiến thức là hạt giống của hạnh phúc.